Chevrolet

21/09/2017 - Chevrolet Việt Long xin cám ơn đến quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách hàng luôn thành công.
bntrung1901@gmail.com
0938 066 466 (Đại diện Kinh Doanh Việt Long)
936 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q12, Tp.Hồ Chí Minh

Đặt hẹn bảo dưỡng1. GIỚI THIỆU VIỆC ĐẶT HẸN BẢO DƯỠNG :

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết / phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng), đây là một điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của bạn sẽ không đủ điều kiện an toàn khi sử dụng. Do đó bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

 

Bảo dưỡng xe

Bảo dưỡng xe

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm dich vụ sữa chữa, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên  đặt hẹn trước khi mang xe đến xưởng dịch vụ Chevrolet Việt Long

2. TIỆN ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT HẸN TRƯỚC

_   Được tiếp nhận xe ngay khi Quý khách cho xe vào làm dịch vụ.

_   Có ngay phụ tùng thay thế

_   Được chọn riêng cố vấn dịch vụ làm bảo dưỡng cho xe của mình.

_   Được rữa xe miễn phí

Quy trình bảo dưỡng

Quy trình bảo dưỡng

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, với các mẫu xe như : Chevrolet colorado, Spark, Aveo, Cruze, Orlando và cuối cùng là xe chevrolet captiva chúng tôi đã xây dựng nên một tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe khi vào làm bão dưỡng.

Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện đến đường dây đặt hẹn: 0938 066 466 trước 2 tiếng trong giờ hành chính, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng tận tình và nhanh chóng.

Trân trọng kính chào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
  
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkdin
Share On Pinterest